ROYAL STREAMY VILLAS PHÚ QUỐC

“Quả ngọt” cho doanh nghiệp BĐS kinh doanh bền vững

Trong cơn sốt đất giá trị ảo khiến nhiều doanh nghiệp “phân tâm”, việc tập trung phát triển dự án “sạch”, có giá trị thực như Royal Streamy Villas có thể nói là quyết định chiến lược của công ty Đảo Vàng. Công ty với Royal Streamy Villas vẫn đứng vững và phát triển khi hàng loạt doanh nghiệp BĐS lao đao vì Nhà nước dời ngày thông qua luật đặc khu và siết chặt chính sách quản lý. Dự án mang các giá trị và tiềm năng hấp dẫn đã chứng minh được tầm nhìn dài hạn và sự am hiểu thị trường của Đảo Vàng. 
 
Royal Streamy Villas còn là dự án đầu tiên giữa CIC và Đảo Vàng sau khi hai bên ký kết hợp tác. Đảo Vàng sẽ là doanh nghiệp độc quyền phát triển các dự án của CIC tại Phú Quốc. 
 
Việc ký kết hợp tác lâu dài cùng CIC nói chung và phát triển Royal Streamy Villas nói riêng đã khẳng định và củng cố vị thế của Đảo Vàng tại thị trường Phú Quốc, giúp công ty tiến một bước lớn vào hàng ngũ các doanh nghiệp BĐS tại đây. 
Royal Streamy Villas đã được khởi công xây dựng vào ngày 9/10/2018. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn xây dựng nhà mẫu và chuẩn bị mở bán đợt 2.

Tin tức liên quan

Royal Streamy Villas – Bước tiến mạnh mẽ của Công Ty Đảo Vàng

Royal Streamy Villas – Bước tiến mạnh mẽ của Công Ty Đảo Vàng

07/08/2019

Royal Streamy Villas được đánh giá là một dự án “sạch” về mặt pháp lý và quy hoạch.

Chi tiết

Liên hệ

Nhân viên tư vấn