ROYAL STREAMY VILLAS PHÚ QUỐC

Royal Streamy Villas – Bước tiến mạnh mẽ của Công Ty Đảo Vàng

Với dự án bất động sản (BĐS) “sạch” về mặt pháp lý và quy hoạch, Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng không chỉ đứng vững sau cơn “sốt đất đặc khu” 2018 mà còn tiến một bước lớn vào hàng ngũ các công ty BĐS tại Phú Quốc.
      Năm 2018, thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng đã phải lao đao khi cơn “sốt đất đặc khu” diễn ra kéo dài. Ghi nhận của Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam cho thấy, tại Phú Quốc, giá đất “nhảy theo giờ”, có lô đất giá 800 triệu đồng, nhưng chỉ sau 3 năm đã lên đến 18 tỷ đồng. Sau khi Nhà nước có chính sách cân bằng thị trường bằng cách đình chỉ các giao dịch BĐS, điều chỉnh lại các quy định pháp lý, thị trường BĐS tại Phú Quốc đã chững lại, nhiều nhà đầu tư và kinh doanh BĐS “gặp khó”. 
Royal Streamy Villas – đứng vững khi dự án “sạch” lên ngôi
 
 Trước tình hình pháp lý được điều chỉnh và siết chặt để đưa đất về với giá trị thực, các dự án BĐS “sạch” – có nhà đầu tư uy tín, quy hoạch ổn định, pháp lý rõ ràng và đầu tư bài bản trở thành điểm sáng trên thị trường. 
 Đó là lý do mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas thu hút được sự chú ý từ giới đầu tư ngay vào những ngày đầu ra mắt. Dự án tọa lạc tại ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, trên trục đường mở rộng kết nối Bắc đảo với cảng hành khách quốc tế, cách trung tâm Dương Đông 7 phút.
Royal Streamy Villas được đánh giá là một dự án “sạch” về mặt pháp lý và quy hoạch. Cụ thể, dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) – nhà đầu tư uy tín có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, sở hữu quỹ đất dồi dào của tỉnh Kiên Giang, đồng thời là đơn vị từng được giao nhiệm vụ quy hoạch Phú Quốc khi từ những ngày đầu định hướng lên đặc khu. 
Royal Streamy Villas nằm trong quỹ đất được CIC thỏa thuận mua của dân, có hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, theo bản đồ quy hoạch dự kiến đến 2030, Phú Quốc sẽ dành 3.325 ha cho đất phức hợp du lịch, dân cư. Royal Streamy Villas cũng nằm trong quy hoạch tổng thể này của đảo Ngọc. 
Ngoài ra, dự án có quy mô hơn 73.000 m2 bao gồm 87 nhà phố thương mại và 75 biệt thự, đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất tại đảo Ngọc.
Thống kê từ Hiệp hội môi giới BĐS TP.HCM cho thấy, năm 2018, nhà phố thương mại tại Phú Quốc đã cháy hàng khi lượng tiêu thụ tăng 50 – 80%. Cạnh đó, với lượng khách du lịch tăng hơn 30% so với cùng kỳ, các khách sạn 4 – 5 sao ở đảo Ngọc được ghi nhận công suất cho thuê lên đến 90%, cơ sở nghỉ dưỡng được đánh giá là thiếu hụt. 
Trước tình hình cầu ngày một tăng cao mà cung vẫn còn khan hiếm, có cơ sở để nói rằng Royal Streamy Villas là một dự án có giá trị thực, khả năng sinh lời cao, được quy hoạch và đầu tư bài bản để đáp ứng thị trường.
“Quả ngọt” cho doanh nghiệp BĐS kinh doanh bền vững
 
Trong cơn sốt đất giá trị ảo khiến nhiều doanh nghiệp “phân tâm”, việc tập trung phát triển dự án “sạch”, có giá trị thực như Royal Streamy Villas có thể nói là quyết định chiến lược của công ty Đảo Vàng. Công ty với Royal Streamy Villas vẫn đứng vững và phát triển khi hàng loạt doanh nghiệp BĐS lao đao vì Nhà nước dời ngày thông qua luật đặc khu và siết chặt chính sách quản lý. Dự án mang các giá trị và tiềm năng hấp dẫn đã chứng minh được tầm nhìn dài hạn và sự am hiểu thị trường của Đảo Vàng. 
Royal Streamy Villas còn là dự án đầu tiên giữa CIC và Đảo Vàng sau khi hai bên ký kết hợp tác. Đảo Vàng sẽ là doanh nghiệp độc quyền phát triển các dự án của CIC tại Phú Quốc. 
Việc ký kết hợp tác lâu dài cùng CIC nói chung và phát triển Royal Streamy Villas nói riêng đã khẳng định và củng cố vị thế của Đảo Vàng tại thị trường Phú Quốc, giúp công ty tiến một bước lớn vào hàng ngũ các doanh nghiệp BĐS tại đây. 
Royal Streamy Villas đã được khởi công xây dựng vào ngày 9/10/2018. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn xây dựng nhà mẫu và chuẩn bị mở bán đợt 2.
 

Tin tức liên quan

Liên hệ

Nhân viên tư vấn