THÔNG TIN GIS

CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng nâng tỷ lệ sở hữu CIC Group

Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group – Mã chứng khoán CKG) cung cấp thông tin bà Nguyễn Ngọc Tiền, cổ đông lớn thứ hai của CIC Group, đã mua thêm thành công 200.000 cổ phiếu nâng tỉ lệ sở hữu cá nhân và công ty liên quan tại CIC Group lên 3.518.990 cổ phiếu, chiếm tỷ lệ: 7,04%.

Điều đặc biệt, bà Nguyễn Ngọc Tiền hiện đang là CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) – cánh tay đắc lực nối dài để đại diện đầu tư và phát triển các dự án của CIC tại Phú Quốc như Khu biệt thự và nhà phố cao cấp Royal Streamy Villas (Búng Gội), Khu biệt thự và nhà phố Royal Riverside Dương Đông, Khu phức hợp Du lịch nghỉ Dưỡng Bãi Vòng… Với việc nắm giữ lượng lớn cổ phiếu CKG trong thời gian dài và không ngừng gia tăng tỉ lệ kể từ khi niêm yết trên sàn HOSE, cho thấy bà Tiền có tầm quan trọng lớn trong những quyết định của tập đoàn này.

CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng nâng tỷ lệ sở hữu CIC Group - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền - CEO Công ty BĐS Đảo Vàng phát biểu tại ĐHCĐ thường niên 2020 của Tập đoàn CIC

Dù mới niêm yết trên sàn HOSE từ ngày 25/3/2020, ngay tâm dịch COVID-19, mã CKG vẫn tạo được sự gia tăng thị giá đáng kể, riêng trong một tháng trở lại đây, cổ phiếu này đã có mức tăng giá gần 20% với thanh khoản hàng trăm ngàn cổ phiếu được giao dịch mỗi ngày. Ngay trong ĐHCĐ thường niên của tập đoàn vừa diễn ra, HĐQT CIC đã quyết định mức cổ tức cho cổ đông năm 2019 là 15%, trong đó gồm 10% chi trả bằng tiền mặt và 5% bằng cổ phiếu.

CEO của Công ty Bất động sản Đảo Vàng nâng tỷ lệ sở hữu CIC Group - Ảnh 2.

Diễn biến giá của mã CKG trong 1 tháng qua.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang ( gọi tắt CIC ) với mã chứng khoán giao dịch CKG, là một trong những tập đoàn hàng đầu của tỉnh Kiên Giang với nhiều dự án chủ lực tại Kiên Giang, hiện đang đẩy mạnh chiến lược triển khai các dự án lớn tại Phú Quốc nhằm nắm bắt cơ hội Phú Quốc đang chuẩn bị được nâng tầm thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. CIC được biết cũng đang nắm trong tay nhiều quỹ đất vàng với sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Với tầm nhìn chiến lược, bề dày kinh nghiệm và thực lực của mình, tập đoàn CIC với mã cổ phiếu CKG sẽ tiếp tục đà phát triển và tăng trưởng vững mạnh trong tương lai sắp tới.

Nguồn: https://cafef.vn/ceo-cua-cong-ty-bat-dong-san-dao-vang-nang-ty-le-so-huu-cic-group-20200616195759046.chn

 

Tin tức liên quan

CEO BĐS Đảo Vàng - Nguyễn Ngọc Tiền tăng sở hữu CIC Group

CEO BĐS Đảo Vàng - Nguyễn Ngọc Tiền tăng sở hữu CIC Group

19/06/2020

Đây là thông tin từ công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group – Mã chứng khoán CKG) cung cấp.

Chi tiết
Cú hích mới về hạ tầng cho bất động sản Phú Quốc

Cú hích mới về hạ tầng cho bất động sản Phú Quốc

11/12/2019

Mới đây, ngày 27/11, Phú Quốc chính thức động thổ dự án xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu và xây dựng mới nhánh nối với trục đường Bắc - Nam, tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình huyết mạch trong lộ trình phát triển cơ sở hạ tầng đưa Phú Quốc trở thành “thành phố biển” năm 2020. Thông tin này đã khiến thị trường bất động sản khu vực này lên ngôi.  

Chi tiết
Bất động sản Phú Quốc hưởng lợi từ công trình hạ tầng mới

Bất động sản Phú Quốc hưởng lợi từ công trình hạ tầng mới

11/12/2019

Các chuyên gia nhận định, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng Phú Quốc sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, khơi dậy tiềm năng du lịch, tạo đà phát triển kinh tế cho địa phương. Nhũng nhà đầu tư nhanh nhạy đã "săn" những dự án tiềm năng. Nhất là những dự án chất lượng tốt, sở hữu vị trí đắc địa, đón đầu cơ sở hạ tầng và pháp lý minh bạch.

Chi tiết

Liên hệ

Nhân viên tư vấn