THÔNG TIN GIS

Thị trường BĐS Phú Quốc có thật sự yên lặng

Tăng trưởng du lịch trên 50% từ năm 2017 – 6 tháng đầu năm 2019, trong bối cảnh các dự án có nhiều rủi ro pháp lý gây tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư thì những dự án “sạch” pháp lý đầy đủ tại Phú Quốc đang bước vào khá thích hợp để nhà đầu tư “rót tiền”.

Nhà đầu tư tranh thủ mua - bán bất động sản
Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành thành phổ biển - đặc khu kinh tế tiên phong và lớn bậc nhất Việt Nam đã tạo nên sức hút và niềm tin "Phú Quốc là nơi nhiều người mơ ước tới" tại Đông Nam Á. Hiện nay, lượng khách du lịch đến Phú Quốc không còn chỉ đông đúc các ngày cuối tuần mà vào tất cả các ngày trong tuần.
Một trong những lý giải cho sự tăng trưởng đột phá này chính là Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp mà thưa vắng, thiên nhiên nguyên sơ, thiên đường hải sản, hạ tầng du lịch hoàn thiện của Phú Quốc với các loại hình di chuyển giàu mỹ cảm trải nghiệm như: cáp treo, tàu siêu tốc, máy bay,… Kết hợp với các điểm đến hấp dẫn như: Casino,  Resort 5 sao, Safari, Sailing Club, Vinpearl Land, Quần thể khu vui chơi giải trí - Sun Group, Sonasea Shopping Center,..
Chợ đêm Phú Quốc –tấp nập khách du lịch.
Trong khi đó, trên công trường, các chủ đầu tư dự án pháp lý hoàn chỉnh, vị trí tiềm năng vẫn đang gấp rút thi công ngày đêm triển khai thi công hoàn thiện hạ tầng, tiến hành cắm mốc phân lô để chuẩn bị tung sản phẩm cho đợt tăng tốc mới trong 6 tháng cuối năm thu hút khách đầu tư từ Sài Gòn, Hà Nội,... và đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lợi cho các khách đầu tư.
Cũng trong giai đoạn này, các nhà đầu tư am hiểu thị trường bất động sản Phú Quốc đang tranh thủ sở hữu các sản phẩm đất nền khu dự án có vị trí tiềm năng, pháp lý sổ hồng để đón kịp làn sóng "ôm" lợi nhuận tăng trưởng, tối thiểu từ 10 - 15%/quý, cao nhất từ 25 - 35%/quý. Đặc biệt các sản phẩm đất nền có sổ hồng theo chuyên gia BĐS thì thuộc loại cực phẩm hiện nay tại Phú Quốc vì phần lớn các sản phẩm BĐS hiện nay đều là thuê 50 năm và giá trị khác biệt của sổ hồng vĩnh viễn và thuê chênh nhau từ 50% - 100% giá trị.
Nổi bật trong đó phải kể đến dự án Royal Streamy Villas Phú Quốc do Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) và Tập đoàn danh tiếng Công ty CP Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang  (CIC) đầu tư, phát triển. Royal Streamy Villas Phú Quốc với tổng diện tích 7,5 ha, gồm 75 lô biệt thự và 87 lô shophouse, diện tích từng lô từ 116m2 đến 614m2.
Kiến trúc dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, kết hợp với những khu vườn rộng lớn được chăm sóc tỉ mỉ và dòng suối xanh trong lành, xanh mát do đơn vị danh tiếng nước ngoài đảm nhiệm với đơn vị tư vấn thiết kế: Ong & Ong (Singapore) và đơn vị quản lý vận hành: Welham (Hong Kong).
Từ ngày công bố, Royal Streamy Villas Phú Quốc đã lọt vào mắt xanh các nhà đầu tư, với tỷ lệ giao dịch cao thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư từ Bắc đến Nam.
Dự án Royal Streamy Villas - pháp lý sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn.
Royal Streamy Villas Phú Quốc - Vượt tiến độ xây dựng, sẵn sàng bàn giao sản phẩm
Một trong ưu thế lớn nhất để Royal Streamy Villas Phú Quốc hút trọn lượng khách đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, theo Tổng Giám Đốc Công ty GIS – Bà. Nguyễn Ngọc Tiền: "Môi trường sống xanh, vị trí tiềm năng, pháp lý sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn, lợi nhuận lớn đã giúp dự án nhận được sự thu hút đặc biệt của các nhà đầu tư. 
Hiện tại dự án đã hoàn thiện hạ tầng, đang triển khai san lấp mặt bằng, cắm mốc phân lô đã sẳn sàng bàn giao nền để đưa vào xây dựng đồng bộ vào tháng 7 năm 2019. Trong đó, tiến độ xây dựng nhà mẫu đang xây dựng phần thô và 2 cây cầu bắt qua suối đã đang trong giai đoạn hoàn thiện. Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình tri ân, kết hợp giới thiệu gói xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng."
Ông Nguyễn Khánh Long – TP.HCM, nhà đầu tư Royal Streamy Villas Phú Quốc giai đoạn 1 cho hay: "Một trong những điểm thú vị khi đầu tư Royal Streamy Villas Phú Quốc, tôi mua và bán nhanh chóng, thu lợi nhuận hàng trăm triệu. Tháng 6 này, tôi lại tái đầu tư Royal Streamy Villas Phú Quốc nhưng lần này tôi đầu tư sỉ hơn 5 sản phẩm."
Từ đó khẳng định, trong bối cảnh tốc độ đầu tư và tiến độ xây dựng hiện tại, đặc biệt là sự góp mặt của các dự án sở hữu vĩnh viễn, pháp lý hoàn chỉnh thì đây là giai đoạn nhà đầu tư nên rót tiền vào bất động sản Phú Quốc.
Ánh Dương
 
 
 
 

Tin tức liên quan

Đảo Vàng trong cuộc "đổi ngôi" của Phú Quốc

Đảo Vàng trong cuộc "đổi ngôi" của Phú Quốc

13/07/2019

Từ một làng chài hoang vắng, Phú Quốc nay đã có được ngôi vị mới trên bản đồ du lịch quốc tế nhờ những dự án trọng điểm của các đơn vị đầu tư và phát triển, trong đó có Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS).

Chi tiết
CEO Nguyễn Ngọc Tiền - hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường BĐS Phú Quốc

CEO Nguyễn Ngọc Tiền - hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường BĐS Phú Quốc

13/07/2019

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Đảo Vàng (GIS) là một trong những bông hồng hiếm hoi thành công tại...

Chi tiết

Liên hệ

Nhân viên tư vấn